Các Dịch vụ và các bước cung cấp dịch vụ cho Khách hàng tham gia chương trình Đầu tư – Định cư EB-5 tại Mỹ cho khách hàng

Law Office of Robert E. Ormiston Tư vấn & Trợ giúp cho Khách hàng các công việc:

  • Thực hiện các thủ tục pháp lý và hồ sơ liên quan đến quá trình đầu tư để định cư Mỹ.
  • Thẩm định hồ sơ Khách hàng – Nhà đầu tư,
  • Xúc tiến cho Khách hàng tiếp cận dự án EB-5.
  • Cung cấp chi tiết hồ sơ pháp lý về chủ dự án, chủ thương mại các dự án EB-5
  • Hướng dẫn Khách hàng Chứng minh tài chính hợp pháp và thẩm định hồ sơ đúng quy trình, thủ tục.
  • Dịch thuật, xúc tiến và hoàn tất hồ sơ của Khách hàng cung cấp cho chủ dự án và Sở Di Trú Mỹ.
  • Đại diện cho Khách hàng giải trình hồ sơ cho chủ dự án và Sở Di Trú Mỹ.
  • Hướng dẫn Khách hàng khảo sát/nghiên cứu dự án,
  • Hướng dẫn Khách hàng phỏng vấn để đạt Visa.
  • Hoàn tất các giấy tờ thủ tục liên quan để định cư Mỹ.

 

Các bước cung cấp dịch vụ:

Bước 1:  Chúng tôi sẽ kết nối/giới thiệu Khách hàng với hãng luật Law Office of Robert E. Ormiston – một hãng luật của Hoa Kỳ chuyên cung cấp dịch vụ cho khách hàng muốn tham gia chương trình Đầu tư – Định cư EB-5 để hai bên bàn thảo trực tiếp với nhau về Hợp đồng trợ giúp cho Khách hàng.

Bước 2: Chúng tôi sẽ hỗ trợ thu thập thông tin và các giấy tờ cần thiết của Khách hàng (Bao gồm tiểu sử và thông tin về nguồn tài chính… theo yêu cầu của luật pháp Hoa Kỳ) và chuyển giúp cho hãng luật Law Office of Robert E. Ormiston

Bước 3: Sau khi nhận được hồ sơ, tài liệu của Khách hàng từ Việt Nam chuyển sang, hãng luật Law Office of Robert E. Ormiston sẽ tiền hành đánh giá, thẩm định ban đầu, cũng như tham khảo các cơ quan chức năng của Chính phủ Hoa Kỳ để xem Khách hàng có đủ điều kiện xin Visa EB5 hay không ?

Bước 4: Khi khách hàng đáp ứng các điều kiện của luật pháp Hoa Kỳ, hãng luật Law Office of Robert E. Ormiston sẽ gửi qua Văn phòng Luật sư chúng tôi tới khách hàng tên Trung tâm EB5 và thông tin các dự án phù hợp với Khách hàng và tư vấn cho Khách hàng lựa chọn.

Bước 5: Hãng luật Law Office of Robert E. Ormiston sẽ cùng Khách hàng trực tiếp kiểm tra, bàn thảo tất cả các giấy tờ, hợp đồng và thông tin chi tiết về dự án đầu tư với Khách hàng. (Khách hàng ký Hợp đồng và nhận nộp phí, nhận dịch vụ trực tiếp từ Hãng luật Law Office of Robert E. Ormiston, Văn phòng Luật sư chúng tôi chỉ trung chuyển giúp)

Bước 6: Sau khi hai bên thống nhất, Hãng luật Law Office of Robert E. Ormiston sẽ trợ giúp Khách hàng tiến hành các bước/thủ tục đầu tư và xử lý tất cả các giấy tờ, tài liệu và thỏa thuận với Trung tâm EB5.

Bước 6: Lúc này, Văn phòng Luật sư chúng tôi sẽ ký Hợp đồng và trực tiếp  trợ giúp Khách hàng xin giấy phép của Chính phủ Việt Nam đồng ý cho Khách hàng đầu tư vào Hoa Kỳ, chuyển tiền…(nếu Khách hàng cần)

Bước 7: Sau khi hoàn tất các giấy tờ cần thiết theo luật pháp hai nước như trên, Khách hàng chuyển/nộp tiền đầu tư 500,000$ cho Trung tâm EB5, Khách hàng chuyển/nộp phí quản lý (30,000$ đến 50,000$ tủy Trung tâm và Dự án) cho Trung tâm EB5, và Khách hàng chuyển/nộp phí luật sư (15,000$ – 20,000$) cho Hãng luật Law Office of Robert E. Ormiston .

Bước 8: Hãng luật Law Office of Robert E. Ormiston sẽ xử lý giấy tờ và toàn bộ quy trình xin Visa Mỹ cho Khách hàng, và vợ/chồng, con cái dưới 21 tuổi (nếu có). Sẽ mất khoảng 6 tháng đến 1,5 năm để xin được Visa có điều kiện của Mỹ (Thẻ xanh) có giá trị trong 2 năm.

Bước 9: Khi đã xin được Visa có điều kiện của Mỹ (Thẻ xanh), Khách hàng phải đến Mỹ trong vào 6 tháng kể từ khi cấp Visa và tạo dựng được nơi ở ở Mỹ. Thông thường Khách hàng cần phải tiến hành những việc như mở tài khoản ngân hàng, xin giấy phép lái xe, mua hoặc thuê nhà, lập hồ sơ hoàn thuế của Mỹ.

Bước 10: Khi đã xin được Visa có điều kiện của Mỹ (Thẻ xanh), con cái của Khách hàng được phép học tại các trường tiểu học công (mẫu giáo – lớp 8) và trường trung học (lớp 9 đến 12) mà không phải trả học phí (miễn phí). Con cái của Khách hàng mà học cao đẳng hoặc đại học ở Mỹ sẽ không phải chịu mức học phí sinh viên quốc tế rất cao. Họ đăng ký vào các trường đại học Mỹ và chỉ phải trả học phí giống với cư dân Mỹ ở mức thấp hơn nhiều.

Bước 11: Sau khi xin được Visa Mỹ (Thẻ xanh), Khách hàng được tự do đi ra/vào nước Mỹ, nhưng Khách hàng phải duy trì chỗ ở ở Mỹ và không được ra khỏi nước Mỹ trong thời gian liên tục quá 1 năm. Tốt nhất là Khách hàng nên ở Mỹ trong ít nhất 6 tháng một năm, trừ khi Khách hàng xin được giấy phép tái nhập cư nếu họ sẽ ra khỏi nước Mỹ trong thời gian lâu hơn.

Bước 12: Sau khi dự án EB5 tạo được số việc làm theo yêu cầu, khách hàng sẽ nộp đơn (90 ngày trước khi Thẻ xanh có giá trị 2 năm hết hạn). Hãng luật Law Office of Robert E. Ormiston sẽ chịu trách nhiệm xin Visa có điều kiện trở thành Visa có giá trị vĩnh viễn. Hãng luật Law Office of Robert E. Ormiston sẽ xử lý giấy tờ và toàn bộ quy trình xin Visa này. Sẽ mất khoảng 4-10 tháng.

Bước 16: Sau 4 năm 9 tháng kể từ khi nhận được Visa Mỹ (Thẻ xanh) Khách hàng có thể đăng ký xin làm công dân Mỹ (họ không phải nộp đơn).